• Cách phân biệt đồng hồ hàng fake và hàng Repica máy Nhật

  Cách phân biệt đồng hồ Casio Edifice,Armani,Tissot,Montblanc,... hàng fake và hàng Repica máy Nhật

   

   

  Ngoài thị trường rất có nhiều shop bán các loại Casio Edifice,Armani,Tissot,Montblanc,... mà theo quảng cáo họ nói là hàng replica máy Nhật,hàng Replica là hàng tiêu chuẩn máy Nhật chính hãng cực kì tốt nhưng biết đâu bất ngờ bạn bị một shop nào đó bán hàng fake máy Trung Quốc chất lượng dỏm !

   

  Vậy Hàng Replica là gì ? Hàng Fake là gì ?Định nghĩa của nó như thế nào ??? 

   

   

   

   

  - Đồng hồ Replica nói chung thực chất là loại đồng hồ được sao chép lại từ hàng hãng, rất tinh xảo, copy từ hàng authentic với tỷ lệ 1:1, tức là giống hệt, ngay cả trọng lượng cũng tương đương hàng authentic.Túm lại hàng Replica chất lượng 9,5/10 so với chính hãng,không khác nhau một xíu nào,với túi tiền vừa phải khách hàng có thể chọn hàng Repica so với chính hãng 

  - Đồng hồ fake : là đồng hồ nhái của trung quốc,chất lượng cực kì tệ,mau phai màu và tuổi thọ kém 

  - Đối với đồng hồ Casio nhất là dòng Edifice,Armani,Tissot,Montblanc,... hàng fake rất nhiều, và một số người nhập hàng fake nhưng bán với giá của hàng replica, có thể phân biệt được bằng cách xem độ tinh xảo của đồng hồ (chủ yếu là phần kim đồng hồ và chất lượng dây)đối với những chiếc replica dòng Edifice,Armani,Tissot,Montblanc,... thời lượng pin trung bình 1,5 năm đến 2 năm, tức là ngang với hàng hãng, còn hàng fake thì không thể đạt tới ...

  - Chúng ta không thể đánh đồng hàng replica với hàng fake cùng một loại, vì chúng khác nhau hoàn toàn, vì hàng fake là hàng giả, được làm với mục đích hạ giá tối đa sản phẩm và bán với số lượng lớn. Còn hàng replica được sao chép hoàn toàn từ hàng hãng, thậm chí có thể thay thế linh kiện cho hàng hãng nếu hỏng, và chất lượng cũng khác nhau hoàn toàn, tuổi thọ của những chiếc replica thật có thể xấp xỉ hàng chính hãng.

   

   

  Ngoài thị trường có nhiều loại đồng hồ replica chất lượng cao rồi fake tùa lua,nhìn bên ngoài anh em không thể nhận biết đâu là hàng tốt đâu là hàng dỏm ???

   

  Với kinh nghiệm lâu năm Toàn luôn tuyển chọn những mẫu đồng hồ tốt nhất,tiêu chuẩn để nhận biết đâu là hàng tốt đó là "máy Nhật Miyota" ,Máy Miyota là linh kiện chính hãng của Nhật Bản tuổi thọ đến mấy chục năm,ngoài thị trường cũng có những nơi bán đồng hồ "máy Trung Quốc" chất lượng kém bán tràn lan mà bán giá tương đương "máy Nhật Miyota" ,tuổi đời của nó chưa đến 2 năm,thế mới thấy được đồng hô "máy Nhật" nó tốt như thế nào !!! 

   

  ???? Vậy làm sao để biết đồng hồ "Máy Nhật" chất lượng cao và "Máy Trung Quốc" chất lượng dỏm mà ngoài thị trường bán tràn lan ????

   

  Đấy chính là tận tay phẫu thuật đồng hồ xem bên trong đấy máy như thế nào !!!!

   

  Và  Toàn sẽ phẫu thuật 1 đồng hồ do Toàn bán cho anh em xem có phải là "Máy Nhật" , "Pin Nhật " ,"Linh Kiện Nhật" ,... theo chuẩn hàng Replica không ???

   

  Bên trong một chiếc đồng hồ Casio Edifice Repica máy Nhật do shop mở ra

   

  * Như trong hinh sản phẩm của shop bán thì đấy là hàng máy Nhật Miyota chính hãng trên máy có khắc "Miyota CO." và "JAPAN".Bên trong máy có ghi hãng sản xuất, dòng máy, nơi sản xuất rất chi tiết . Tất cả đều là "Máy Nhật","Pin Nhật" ,"Linh kiện Nhật",không có một chữ Trung Quốc nào của hàng fake

  * Còn về bên trong máy Trung Quốc loại dỏm thì bên trong thân máy,Pin,... đều ghi chữ China,tuổi thọ máy chỉ tầm 1-2 năm. Khuyết điểm của nó ở chổ hư hỏng không sửa được vì nó được đúc nguyên khối, không hề có ốc vít để thợ tháo ra sửa.

   

  *Lưu ý thêm Miyota là công ty cung cấp máy đồng hồ cho Casio, Armani,... hàng chính hãng . Còn máy Trung Quốc là loại máy dỏm nhái lại mà thôi !!!

   

   

  Với chất lượng tuyệt vời của hàng Replica bên trong là máy Nhật Miyota khách hàng có thể tin tưởng vào nó !

   

   

  Shop "Toàn Đồng Hồ" cam kết chỉ bán các dòng đồng hồ Casio Edifice,Armani,Tissot,Montblanc,... hàng Replica máy Nhật Miyota chính hãng ,không bán hàng fake .

   

   

   

  Hãy là ngừoi mua hàng thông minh,khi khách hàng muốn mua đồng hồ loại nào đó,các bạn có quyền hỏi kĩ shop bán về thông tin,nguồn gốc,nơi sản xuất,chất lượng để tránh tiền mất tật mang .

   

  Xem Thêm :

   

   

   

   

  Ngày đăng: 29-05-2015 16,129 lượt xem